Giới thiệu

Giới thiệu công ty Pallet gỗ Uy Phương

Được thành lập năm 2009, CTy CP Sản Xuất Công Nghiệp Pallet Việt được biết đến như một trong những công ty hàng đầu về sản xuất cung cấp và buôn bán pallet gỗ, thùng gỗ trên toàn thị trường miền bắc Việt Nam. Những sản phẩm của công ty không chỉ đáp ứng nhu cầu cho các cơ sở sản xuất vừa và nhỏ, các công ty trong nước, liên doanh với nước ngoài, mà còn đáp ứng đủ yêu cầu về tiêu chuẩn khắt khe nhất nhằm xuất khẩu sang các nước châu Âu như Đức, Australia… Đến năm 2014, công ty chúng tôi đã mở rộng sản xuất và cung cấp cho trên 50 khách hàng khu vực miền Bắc trong đó có nhiều doanh nghiệp, tập đoàn công nghiệp lớn ở các tỉnh như: Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng… và đạt sản lượng 150.000 sản phẩm/năm.

Các sản phẩm được sản xuất theo quy trình kĩ thuật thống nhất, giám sát chặt chẽ theo tiêu chuẩn kĩ thuật cao, đảm bảo chất lượng tốt và sử dụng lâu bền.

Đến với Pallet Việt, bạn sẽ luôn luôn nhận được tư vấn tận tình nhất nhằm giảm thiểu giá thành sản phẩm mà vẫn đáp ứng tiêu chuẩn của khách hàng dù.

Hiện tại, sản phẩm chủ lực của công ty là Pallet gỗ và thùng gỗ với những kiểu dáng khác nhau

Pallet gỗ:

pallet gỗ 01 pallet gỗ 02 pallet gỗ 03

pallet gỗ 04 pallet gỗ 05 pallet gỗ 06
Thùng gỗ:

thùng gỗ 01 thùng gỗ 02 thùng gỗ 03

thùng gỗ 04 thùng gỗ 05 thùng gỗ 06

Với nguyên tắc 3 Không3 Ngay của toàn bộ nhân viên công ty, chúng tôi tin tưởng sẽ là sự lựa chọn tốt nhất của quý khách hàng.

Nguyên tắc 3 KHÔNG

  • Không bao giờ quên khách hàng dù chỉ 1 lần liên hệ
  • Không được để khách hàng không yên tâm
  • Hiểu biết về khách hàng không bao giờ là thừa

Nguyên tắc 3 NGAY

  • Khách hàng cần bảo hành phải làm ngay
  • Khách hàng phê bình cá nhân, nhận lỗi ngay
  • Khách hàng gặp khó khăn, giúp đỡ ngay

Kính chúc Quý Công ty ngày càng thịnh vượng!